Xóa Quảng Cáo Youtube

tháng 1 22, 2021

Tại sao bạn nên đăng ký tài khoản Youtube Premium?

Với những anh em chỉ cần xem video trên youtube để giải trí. Thì cũng không cần quan tâm đến YouTube Premium giá rẻ. Tuy nhiên với những anh em có nhiều hơn các nhu cầu xem, giải trí thì việc sỡ hữu YouTube Premium rất có lợi. Một số lợi ích mà anh em sẽ nhận được khi đăng ký tài khoản Youtube Premium.01. Xem video không có quảng cáo

Với YouTube Premium, anh em có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Nôm na là tất cả các quảng cáo trong, ngoài nước, các biểu ngữ, quảng cáo nhúng trong nội dung,..sẽ không xuất hiện trên video.

YouTube Premium lưu lại mọi nội dung nguyên bản độc quyền được tạo từ những người sáng tạo (Youtuber) chính của trang web cũng như có thể xem ở chế độ Offline trên trên điện thoại di động.

YouTube Premium có thể mở một ứng dụng khác trên thiết bị di động và video YouTube của anh em sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền .


02. Được quyền truy cập vào YouTube Music Premium

Khi đăng ký tài khoản YouTube Premium, anh em đồng thời cũng có quyền truy cập YouTube Music Premium. Đây được xem là một trong những tính năng tốt nhất của thành viên. YouTube Music, như Apple Music, Spotify hoặc Pandora, cho phép anh em truyền phát thư viện nhạc rộng.

Ngoài ra, anh em có thể tạo các trạm hoặc khám phá các bản phát hành mới. Nếu YouTube Music không có bài hát anh em đang tìm kiếm. Thì chính những ứng dụng đó có thể tìm bài hát đó cho anh em trên YouTube và gửi anh em đến đó để phát nó.


Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại, Youtube Premium theo mức giá quy định từ nhà cung cấp là 11.99 USD/tháng đối với nền tảng video và 9.99 USD/tháng đối với nền tảng Music. Tuy nhiên, hiện Shop đang Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ cho anh em dễ dàng sử dụng.

-Gói chung tài khoản dành cho SmarTv 6 tháng: 50.000đ

-Gói sử dụng tài khoản riêng trên tất cả các thiết bị:

  • Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 01 tháng: 30.000đ
  • Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 02 tháng: 60.000đ
  • Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 06 tháng: 180.000đ

Trên Youtube họ bán giá khá cao, nhưng ở website của mình giá cực thấp. Nên sẽ có nhiều anh em thắc mắc, mình liệt kê vài câu hỏi ở đây để giúp anh em hiểu thêm phần nào về dịch vụ của mình nhé!

01. Đăng ký Youtube Premium giá rẻ là tạo sẵn hay tài khoản của mình?

Trả lời: Sẽ nâng cấp trực tiếp từ tài khoản thường của anh em lên Premium. Chính vì vậy anh em sẽ sử dụng tài khoản của mình để xem Youtube Premium nhé.

02. Thời gian bao lâu sẽ được nâng cấp lên Youtube Premium?

Trả lời: Sau khi nhận được thanh toán, mình sẽ gửi link invite vào family. Anh em hãy click vào link để accept lời mời. Tài khoản Youtube sẽ tự động nâng cấp lên Premium khi mình gom đủ khách vào Family. Thời gian tối đa là 24h.

03. Tài khoản Youtube Premium có full tính năng không?

Trả lời: Do hiện tại Youtube Việt Nam chỉ hỗ trợ tính năng Video Không Quảng Cáo và Phát Trong Nền nên các tính năng khác bạn sẽ chưa sử dụng được. 😀

0 nhận xét

Bài viết

Tiện ích

Like FanPage