Gói Tài khoản Chung - (Ưu tiên cho Smart Tivi)

 


Smart TV dần trở thành xu hướng và dần thay thế ti vi truyền thống. Có nhiều chức năng mà Smart TV cung cấp cho chúng ta thay vì chức năng xem truyền hình thông thường và vì thông minh nên Smart TV youtube vẫn chứa quảng cáo mà người dùng không mong muốn chút nào.

Chúng tôi cung cấp Gói chung 50k/ 6 tháng: Gói trải nghiệm giá rẻ sử dụng tài khoản chung Premium (Ưu tiên cho các thiết bị Smart Tivi)

Chỉ cần đăng nhập 1 lần sử dụng 6 tháng không có quảng cáo trên Tivi, Liên hệ cho chúng tôi ngay để nhận Tài Khoản Premium không quảng cáo !


Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube > Chọn vào phần Đăng nhập


Bước 2. Chọn Đăng nhập.


Bước 3. Đăng nhập tài khoản không có quảng cáo mà chúng tôi đã cung cấpChú ý khi sử dụng tài khoản chung:  Không chỉnh sửa gì trong mục Account, Dùng chung nên bạn ý thức ko đổi pass. Bên shop hoàn toàn có thể lấy lại pass tránh mất thời gian của 2 bên


Video text thử tài khoản không quảng cáoThanh toán Qua MOMO: 0374692413-Phạm Thị Lan Chuyển khoản ATM Vietinbank: 102869423497-Phạm Thị Lan Sau khi chuyển khoản inbox cho shop: https://www.facebook.com/xoaquangcaoyoutube Hoặc sdt Zalo: 0862776080


Bài viết

Tiện ích

Like FanPage